Bán Laptop cũ uy tín tại Việt Nam hơn 10 năm Phân phối Laptop cũ Nhật Mĩ

Bạn cần tìm một chiếc máy tính cũ uy tín tại Hà Nội. Địa chỉ để bạn lựa chọn một chiếc máy tính uy tín tại Hà Nội bạn có thể tìm đến Tổng kho laptop .

Khách hàng được ngồi xem trực tiếp, giá cả đảm bảo hợp lý, bảo hành nhanh, chu đáo. Có nhiều chế độ ưu đãi cho khách quen.

Để phục vụ việc sửa laptop nhanh và hiệu quả nhất:

– Tổng kho laptop đã trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất như máy đóng chipset, máy kiểm tra lỗi trên bo mạch laptop, máy đo xung oscillo, đồng hồ đo dòng …
– Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên sâu, giàu nhiệt huyết.
– Đặc biệt là chữ tín để xây dựng thương hiệu và lương tâm nghề nghiệp cao, Nên chúng tôi luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng để sửa chữa laptop nhanh nhất với chi phí thấp nhất, sử dụng lâu bền nhất có thể.
– Đối với những máy bị bệnh nhẹ, Qúy khách ngồi giám sát trực tiếp kỹ thuật viên sửa chữa và chờ lấy máy ngay sau khoảng 30 phút đến 01 giờ
– Đối với những máy cần thời gian sửa lâu hơn, phải để máy lại sửa chữa, tất cả những linh kiện trong máy được Qúy khách tự tay ký tên hoặc chụp ảnh lại serial của linh kiện rồi tất cả được để chung trong 1 khay nhựa, riêng biệt với các máy khác tránh trường hợp lẫn linh kiện, hoặc mất linh kiện kể cả con ốc. Sau khi máy sửa xong được vệ sinh sạch sẽ và test cẩn thận, cất vào tủ kính chờ Qúy khách đến lấy.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 084.303.3636

[contact-form-7 id="788" title="Đăng ký nhận khuyến mãi"]