CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH CỦA TỔNG KHO LAPTOP

(Áp dụng toàn quốc kể từ ngày 20 tháng 8 năm 2018 cho đến khi có thông báo mới)

  1. Cơ chế bảo hành tại TỔNG KHO LAPTOP
Hiện tại toàn bộ máy bán ra tại TỔNG KHO LAPTOP  sẽ được bảo hành 12 tháng với cơ chế 1 đổi 1.–Vậy cơ chế 1 đổi 1 là như thế nào?Nghĩa là: Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm lỗi bất cứ linh kiện phần cứng nào quý khách sẽ được đổi sản phẩm linh kiện đó. Ví dụ: lỗi bàn phím đổi bàn phím, lỗi ổ cứng đổi ổ cứng, lỗi sạc đổi sạc, lỗi RAM đổi RAM… Quý khách lưu ý riêng với thời gian bảo hành của PIN Cty bảo hành kĩ thuật 12 tháng. Không bảo hành dung lượng. (tháng đầu tiên dung lượng dưới 1 tiếng đổi PIN khác)            
  1. Các trường hợp được và không được bảo hành
— Các trường hợp được bảo hành:+ Sản phẩm bảo hành phải còn thời gian bảo hành được ghi rõ ràng và cụ thể trên tem bảo hành dán kèm theo linh kiện, hoặc máy. + Sản phẩm bảo hành phải đảm bảo độ nguyên vẹn của tem, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hoặc rách tem. + Các lỗi hư hỏng phải do lỗi của nhà sản xuất.— Các trường hợp không được bảo hành:+ Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, thời tiết, côn trùng xâm hại, nguồn điện không ổn định dẫn đến cháy nổ, lỗi vật lý ( bị rơi vỡ, va đập, nước vào…)
  1. Thời gian và địa chỉ tiếp nhận bảo hành
+ Thời gian bảo hành tại TỔNG KHO LAPTOP bắt đầu từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần. — Địa chỉ tiếp nhận bảo hành:tất cả các cửa hàng TỔNG KHO LAPTOP  trên toàn quốc.
  1. Chính sách đổi – Trả sản phẩm
— Trong 15 ngày đầu tiên kể từ ngày xuất hóa đơn mua bán máy, nếu có bất cứ vấn đề gì không hài lòng, quý khách có quyền đổi trả máy lại cho Cty và không phải chịu bất kì một chi phí nào từ phía Cty.— Điều kiện đổi trả sản phẩm:+ Còn đầy đủ,nguyên tem bảo hành và phiếu, phụ kiện đi kèm. + Tem không bị rách nát. + Máy còn nguyên vẹn không bị hư hỏng do thiên tai,côn trùng xâm hại,nguồn điện không ổn định,lỗi vật lý do bị chập,cháy nổ. + Nếu máy bị trầy xước ở mức độ chấp nhận được Cty vẫn sẽ cho đổi trả nhưng khách hàng phải chịu chi phí 500.000 VNĐ.

Hà Nội, ngày 20 tháng 08 năm 2018

                                                                                                                                                                           TỔNG  KHO LAPTOP